Trang chủ / Tin Tức / CHÍNH SÁCH GIÁ MỚI CHO XE Ô TÔ VINFAST ÁP DỤNG T9/2021

CHÍNH SÁCH GIÁ MỚI CHO XE Ô TÔ VINFAST ÁP DỤNG T9/2021

VinFast triển khai thêm chính sách bán hàng online hỗ trợ trong mùa dịch với chính sách kích cầu tháng 9 vô cùng hấp dẫn.

Cơ hội mua các dòng xe đứng đầu các phân khúc với chính sách giá cực tốt 

Đồng thời khuyến mãi lên đến 100 triệu khi khách hàng lựa chọn Lux SA 2.0: ưu đãi 100 triệu đối với bản Base và 80 triệu đối với bản Plus hoặc bản Full.

VinFast gia tăng quyền lợi sử dụng với Voucher Vinhomes, đồng ý áp dụng voucher Vinhomes 200 triệu đồng cho dòng xe LUX A2.0.

Ngoài ra khách hàng đặt cọc online cũng nhận được quà tặng là miễn phí bảo dưỡng trong 3 năm lên đến 23 triệu đồng.

Chính sách bán hàng tháng 9 Vinfast

Bảng giá xe ô tô VinFast tháng 9/2021

Mua xe không âu lo với các tiện ích và giải pháp hỗ trợ tài chính khác

Sau khi nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ khách hàng, VinFast tiếp tục triển khai đầy đủ các khâu Tư vấn – Lái thử – Ký hợp đồng tận nhà hoặc nơi làm việc để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hệ thống phê duyệt hạn mức vay online cùng Techcombank đem lại trải nghiệm tối ưu, minh bạch và bảo mật giúp khách hàng có thể hoàn thành mọi thủ tục từ xa, hạn chế tiếp xúc trực tiếp.

VinFast tin rằng trên hành trình nỗ lực trở thành hãng xe ô tô hàng đầu của người Việt, sự ủng hộ của khách hàng chính là động lực để bứt phá mọi giới hạn, khẳng định chất lượng của mình. Thông qua những chính sách mới, VinFast mong khách hàng có cơ hội dễ dàng tiếp cận các dòng xe sang chất lượng với mức chi phí tốt nhất.

Vui lòng liên hệ để có thêm thông tin chi tiết.
Hotline: 096 9900 888

.
.
.
.